Bí quyết chọn mua dong ho doanh nhân cao cấp.

Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/


Đồng hồ càng ngày càng được cải tiến. Chế tác tinh xảo. Để tăng giá trị cho đồng hồ. Tính chính xác và quyết đoán là yêu cầu bắt buộc. Vậy thì giá trị của những chiếc dong ho bây giờ nằm ở đâu? Các hãng chế tạo đồng hồ không thể ngồi “chờ chết”.

Kim giờ. Có những người sau khi đọc xong những dòng tản mạn vui này sẽ vẫn thắc mắc về câu trả lời. Dẻo dai như vậy. Nếu như mất tính chính xác. Nếu như không quyết đoán chớp lấy. Như ta đã biết. Loại đồng hồ này chỉ chạy sai 1 giây trong hai thế kỷ mà thôi.

Thậm chí còn đánh giá hiệu quả của một cú đánh golf của chủ nhân. Thành công khoa học tiên tiến nhất đã chế tạo ra một thứ dong ho gọi là dong ho nguyên tử. Một đặc điểm nữa mà ở đó chiếc đồng hồ và người doanh nhân có sự gặp gỡ đó là tính chính xác. Người mua bây giờ không hỏi xem “bây giờ là mấy giờ” mà họ chỉ quan tâm tới thương hiệu.

Giống như giữa rừng một ngàn chiếc dong ho điện tử ba xu. Đó là một câu chuyện thú vị cho các doanh nhân. Trong vấn đề ra quyết định. Bên cạnh một bài học bổ ích về định vị giá trị sản phẩm.

Câu chuyện dong ho cũng như câu chuyện về những người kinh doanh. Những bánh răng tràn đầy năng lượng vận hành không ngừng. Người ta cũng chỉ chọn một chiếc dong ho thương hiệu và phong cách. Yêu cầu về tính chính xác càng ngày càng cao. Chắc chắn rằng.

Một doanh nhân giải đáp thắc mắc cho họ vậy!. Các hãng sản xuất thêm vào vô số tính năng độc đáo khiến cho người mua mê mẩn.

Biến đổi. Nào là bấm giờ chính xác tới phần tỷ giây. Họ đã nhanh nhạy biến chiếc đồng hồ với tính năng xem giờ đơn thuần thành một đồ phụ trang cao cấp. Nào là dự báo thời tiết. Do đó. Trở lại với câu hỏi của người giảng viên ở trên. Một chiếc dong ho điện tử sản xuất hàng loạt có giá rẻ cũng cho biết giờ giấc chính xác y như một chiếc dong ho đắt tiền. Chiếc đồng hồ đó coi như bỏ đi.

Chúng ta đừng nhìn ngành sản xuất đồng hồ nam đeo tay đang ăn nên làm ra hiện nay mà quên rằng.

Rồi kim phút. Trong lịch sử tiến hóa của đồng hồ. Những khách hàng giàu có. Cũng chính xác và dứt khoát như dong ho là tác phong của người làm kinh doanh.

Chúng sẽ ra đi và không quay trở lại. Hình ảnh. Tiêu chí của ngành đồng hồ càng chính xác càng tốt. Tính thời trang và giá trị của chiếc đồng hồ họ định mua. Hãy tạo một đẳng cấp chuyện biệt.

Họ cũng từng có một thời lao đao tưởng như gục ngã. Giá trị cao ngất ngưởng. Thời cơ thường đến với chúng ta trong một chừng mực thời gian nhất định. Giữa một rừng những người buôn bán tự vỗ ngực xưng mình là doanh nhân.

Trong một thời gian dài. Thêm vào đó là sự xuất hiện của các sản phẩm điện tử có tính năng báo giờ khiến cho người ta dần rời xa những chiếc đồng hồ đeo tay.

Những nhà sưu tập đồng hồ nữ không thể bỏ qua những chiếc dong ho được trang bị tới hàng chục chức năng mới. Đó là thời điểm xuất hiện của dong ho điện tử. Thôi hãy để dịp nào đó. Vật liệu độc đáo. Làm quay chiếc kim giây. Nhất là những quyết định quan trọng trong tính chiến lược cho sự phát triển của doanh nghiệp. Miệt mài trong guồng quay của công việc. Liên tục liên tục… Người làm kinh doanh giỏi cũng có phẩm chất bền bỉ.
Share your views...

0 Respones to "Bí quyết chọn mua dong ho doanh nhân cao cấp."

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimemartMáy tập cơ bụng Black Power 2013
Giá bán: 1.980.000VND
Thị trường: 2.900.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.580.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

© 2010 Cây lau nhà thông minh Spin Mod - TIMEMART All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by Timemart VietNam