Những công dụng tuyệt với máy hút bụi mang lại ?

Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/


Có thật máy hút bụi gây hại cho sức khỏe?


Máy hút bụi không hề gây hại cho sức khỏe mà máy hút bụi còn giúp loại bỏ khí độc và vi khuẩn mang lại cho bạn môi trường không khí trong sạch hơn. 

may-hut-bui-gia-re

Máy hút bụi hiện đại cho gia đình

Các máy hút bụi sử dụng bộ lọc không khí HEPA thải ra lượng bụi và khuẩn chỉ ít hơn một chút so với máy không sử dụng bộ lọc đặc biệt này. Bộ lọc HEPA được cho là loại bỏ 99,9% phấn hoa, lông động vật và thậm chí cả vi khuẩn từ không khí.

may-hut-bui

Máy hút bụi tiện ích cho mọi gia đình

may-hut-bui-mini
Lời khuyên từ các chuyên gia

Tuy nhiên, bạn không nên quăng chiếc máy hút bụi của bạn đi sau khi đọc tin này. Bà Viviana Temino, trợ lý giáo sư về dị ứng và miễn dịch học ở Đại học Y Miami (Mỹ) cho biết nhìn chung hầu hết các máy hút bụi, hút bụi bẩn, vi khuẩn hơn là thải bụi bẩn và vi khuẩn ra.

Những chiếc máy hút bụi làm ô nhiễm môi trường hẳn phải là chiếc máy thực sự cũ kỹ và không bao giờ được làm vệ sinh. Bộ lọc HEPA cũng loại bỏ vi khuẩn nhiều hơn là thải chúng trở lại không khí.

Ngoài ra, có nhiều cách bạn có thể làm để tránh ô nhiễm không khí trong nhà. Chẳng hạn, theo bà Temino, nếu trong nhà bạn có ai đó bị dị ứng thì chịu khó giặt thảm, nệm tuần một lần bằng nước cực nóng.

Chổi lông vừa quét bụi nhưng đồng thời phát tán bụi đi khắp trong phòng do vậy nên sử dụng vải sợi nhỏ hoặc vải sợi tĩnh điện để lau bụi.

Jeffrey May, một nhà nghiên cứu Mỹ cho biết bộ lọc HEPA vẫn là tốt nhất. Tất nhiên, một chiếc máy hút bụi cũ chắc chắn sẽ thải ra nhiều chất gây dị ứng hơn máy hút bụi mới.

Lời khuyên của ông May là mua một chiếc máy hút bụi có bộ lọc HEPA, thường xuyên hút bụi trong nhà (lưu ý hút bụi phía sau và dưới đồ đạc vì đây có thể là nguồn các chất dị ứng khổng lồ) và thay đổi bộ lọc định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.


* Tham khảo thêm một số sản phẩm máy hút bụi giá rẻ tại: http://timemart.vn/305/p/320750/may-hut-bui.html




Share your views...

0 Respones to "Những công dụng tuyệt với máy hút bụi mang lại ? "

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

Timemart



Máy tập cơ bụng Black Power 2013
Giá bán: 1.980.000VND
Thị trường: 2.900.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.580.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

© 2010 Cây lau nhà thông minh Spin Mod - TIMEMART All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by Timemart VietNam