Lau nhà cực nhanh, cực đơn giản chỉ với cây lau nhà thế hệ mới

Nguồn bài viết: http://timemart.com.vn/Cây lau nhà tuyệt chiêu lau nhà của chị em


Cuộc sống hiện đại ai cũng có nhu cầu chăm chút nhà cửa một cách nhanh chóng, gọn gàng để giành thêm thời gian làm đẹp hay vui chơi.  Do đó,  Cây lau nhà một phần không thể thiếu cho mỗi gia đình Việt. Một sự thật bất ngờ chỉ với vài cú đưa xoay vòng bạn đã có một ngay ngôi nhà sạch bóng đến kinh ngạc


 

Hướng dẫn sử dụng cây lau nhà


Công việc lau nhà cũng khá vất vả nếu bạn phải lau bằng tay. Lau nhà với cây lau nhà thông minh thì công việc của bạn trở nên đơn giản hơn. Khi đến ngày dọn dẹp nhà cửa quả là cực hình đối với người phụ nữ trong gia đình. Sản phẩm cây lau nhà thông minh này ở phần vắt đầu lau bằng chân rất tiện lợi. Hơn nữa, kết quả là lau nhà sạch sẽ và giúp các sợi vải đầu lau có độ khô đều nhau mà không cần phải dùng tay vắt nước
.

cay-lau-nha

Cây lau nhà giúp hiện đại cho gia đình bạn

Cây lau nhà có giá cả vừa phải, gọn nhẹ, tiện lợi là những ưu điểm đầu tiên của chổi quét nhà đa năng này. Mặt hàng này phong phú về kiểu dáng và nguồn gốc xuất xứ khiến người tiêu dùng vô cùng quan tâm. Nếu lau nhà thông thường sẽ khiến bạn bị đau lưng, mỏi tay, lạnh tay.

Cách sử dụng cây lau nhà đó là giúp tẩy sạch các vết bẩn, vết dơ ở sàn nhà một cách hiệu quả và lau được diện tích rộng. Bên cạnh đó cây lau nhà thông minh này cũng không cần vắt bằng tay, giúp rửa sạch và vắt cực khô đầu vải lau nhà. 


cay-lau-nha

Cây lau nhà hiện đại giúp bạn lau sạch mọi loại sàn

Cây lau nhà chính hãng này duy nhất có thể để đứng 90 độ, để nghiêng 180 độ, có thể xoay vòng 360 độ và có diện tích lau lớn gấp đôi các cây lau nhà thông thường có cùng kích cỡ. Do đó có thể giúp bạn khi lau sàn nhà với tốc độ nhanh, lau chân bàn chân ghế chân tương, lau tường, lau kính, lau khe tủ hẹp xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ..

cay-lau-nha


Cây lau nhà giúp việc lau nhà trở lên nhẹ nhàng

Sử dụng công nghệ hiện đại, cây lau nhà 360 độ do Timemart cung cấp có thùng vắt làm bằng Inox bền đẹp được thiết kế gọn và cao, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài. Đặc biệt với mâm giặt như một máy giặt mini được thiết kế phía đáy thùng, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn pedal bằng chân hệ thống sẽ tự động giặt, đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau.

cay-lau-nha
Công việc lau nhà cũng khá vất vả nếu bạn phải lau bằng tay. Lau nhà với cây lau nhà thông minh thì công việc của bạn trở nên đơn giản hơn. Khi đến ngày dọn dẹp nhà cửa quả là cực hình đối với người phụ nữ trong gia đình.

Sản phẩm cây lau nhà thông minh này ở phần vắt đầu lau bằng chân rất tiện lợi. Hơn nữa, kết quả là lau nhà sạch sẽ và giúp các sợi vải đầu lau có độ khô đều nhau mà không cần phải dùng tay vắt nước. Về kiểu dáng, cây lau nhà cũng khá đẹp và gọn gàng.

Nếu lau nhà thông thường sẽ khiến bạn bị đau lưng, mỏi tay, lạnh tay. Nay cây lau nhà đa năng giúp tẩy sạch các vết bẩn, vết dơ ở sàn nhà một cách hiệu quả và lau được diện tích rộng. Bên cạnh đó cây lau nhà thông minh này cũng không cần vắt bằng tay, giúp rửa sạch và vắt cực khô đầu vải lau nhà.

Cây lau nhà có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Với thùng vắt làm bằng Inox bền đẹp được thiết kế gọn và cao, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài. Đặc biệt với mâm giặt như một máy giặt mini được thiết kế phía đáy thùng, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn pedal bằng chân hệ thống sẽ tự động giặt, đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau.

Cây chổi lau nhà được thiết kế vượt trội với phần đạp pedal bằng chân hiện đại, nhẹ nhàng, giúp người dùng không tốn nhiều sức để làm khô đầu lau.Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân lau, một lần nhún chân sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn. Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún chân là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo mà không cần phải dậm chân như cây lau nhà khác.

cay-lau-nha

Cây lau nhà lau sạch chỉ với một cú xoay

Cây lau nhà được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ của đầu lau trở nên dễ dàng. Thân cây lau nhà được thiết kế gọn nhẹ bằng Inox bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài dùng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp. Phần bông lau có sợi lau dài hơn làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có tĩnh điện vì thế lực hút các loại bẩn như rác như tóc mạnh gấp 3 lần các loại thảm chùi khác, phần bông lau của cũng hút thấm nước mạnh hơn các loại khác.

NguồnTimeMart VN
Share your views...

0 Respones to "Lau nhà cực nhanh, cực đơn giản chỉ với cây lau nhà thế hệ mới "

Đăng nhận xét

Sản phẩm nổi bật

TimemartMáy tập cơ bụng Black Power 2013
Giá bán: 1.980.000VND
Thị trường: 2.900.000VND
Máy tập bụng đa chức năng Six Park Care
Giá bán: 1.580.000VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng AD Rocket 6 lò xo
Giá bán: 1.200.000 VND
Thị trường: 1.860.000 VND

Máy tập cơ bụng FITNESS | AD ROCKET
Giá bán: 1.050.000 VND
Thị trường: 2.300.000VND
Máy tập bụng Black Power
Giá bán: 790.000VND
Thị trường: 950.000VND
Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister
Giá bán: 2.390.000 VND
Thị trường: 2.800.000VND

 

Tổng số lượt xem trang

Tham gia Google +

© 2010 Cây lau nhà thông minh Spin Mod - TIMEMART All Rights Reserved Thesis WordPress Theme Converted into Blogger Template by Timemart VietNam